ไฮโล

ไฮโลคือเกมพนันชนิดหนึ่งที่มีลูกเต๋าเป็นตัวดำเนินการในการเล่นโดยลูกเต๋าในส่วนการดำเนินเกมดีลเลอร์หรือเรียกอีกอย่างว่าเจ้ามือ จะเอาลูกเต๋าไปใส่ในจานและใช้ฝาครอบปิดไว้แล้วก็เขย่าผู้เล่นก็จะแทงแต้มของหน้าลูกเต๋าที่ออกด้านบน 3 ด้าน

โดยการแทงแต้มนั้นจะมีการแทงหลายรูปแบบแตกต่างกันไปเดิมไฮโลภาษาอังกฤษมีชื่อเรียกว่า SICBO บทความนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมพนันชนิดนี้กัน

เทคนิคการเล่นไฮโลสูง-ต่ำที่ท่านอาจจะยังไม่รู้

เทคนิคการเล่น SICBO นี้จะแชร์ทั้งหมด 4 สูตรด้วยกันเพื่อเป็นวิทยาทานแก่ทุกท่านที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับเกมพื้นบ้านนี้ซึ่งมีมาอย่างช้านานต้องย้อนกลับไปถึงยุคจีนโบราณที่ตอนแรกยังไม่แผล่หลายในทั้งเอเชียและยุโรป

 ปัจจุบันนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับมันทั้งในเกมเดิมพันทั่วไป และเกมออนไลน์ ซึ่งถือว่าตอนนี้เป็นเกมของมหาชนอย่างมากแนะนำเว็บเล่นSa gaming vip ufa747เพราะเป็นเว็บที่ขึ้นชื่อเรื่องการพนัน Sicbo

1.เทคนิคเล่นไฮโลแบบ normal

หากนักพนันต้องการที่จะเอาชนะพนันนนี้คือการเดิมพันว่าลูกเต๋าจะออกต่ำ หรือสูงคุณเดิมพันว่าคะแนนรวมของลูกเต๋ากลิ้งจาก 4 เป็น 10 หรือ 11 ถึง 17 ตามลำดับการเดิมพันประเภทนี้จ่าย 1:1 และทางเกมเดิมพันจะมีโอกาสได้เปรียบผู้เล่นอยู่เพียง 2.76% โดย สูตรไฮโลนี้เป็นเทคนิคเล่นไฮโลที่เป็นพื้นฐานที่มีคนใช้และได้ผลมากที่สุด

2.วิธีเดิมพันแบบหลายๆ แบบ

นักพนันสามารถเดิมพันได้หลายรูปแบบไม่จำเป็นต้องเดิมพันเจาะจงแทงที่เดียวซึ่งวิธีการเล่นนี้เจ้ามือได้เปรียบผู้เล่นอยู่ที่ประมาณ 2.77% และราคาต่อรองที่ชนะเดิมพันนี้คือ 6:1 นักพนันเองสามารถคาดหวังว่าที่จะชนะได้ในทุก ๆ การเดิมพันที่คุณลงไป

3.ดูราคาต่อรองในแต่ละรูปแบบ

หากท่านดูตางรางต่อรองเป็นท่านจะสามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นการเดิมพันผลรวมจาก 7 ถึง 14 อยู่ที่ 12: 1 และมีอัตตราได้เปรียบของเจ้ามือต่ำกว่า 9.7% แต่เมื่อเปรียบเทียบกับผลรวมที่ระบุอื่นๆเคล็ดลับกลยุทธ์ของการเดิมพันผลรวมจาก 7 ถึง 14 จึงมีค่าความเสี่ยงที่น้อยกว่า 8 ถึง 13 หรือ 10 ถึง 11 จึงควรคำนวณให้ดีถึงการวางเดิมพันในแต่ละตา

4.เลี่ยงการเดิมแบบ All Triple
หากผู้เล่นเดิมพันแบบ All Triple หากท่านชนะการเดิมครั้งนี้มันมีมูลค่าเท่ากับ 180:1 ซึ่งมีค่ามากแต่ก็เสี่ยงมากดังนั้นผู้เล่นไฮโลที่มีประสบการณ์มากกว่าจะหลีกเลี่ยงการเดิมพันแบบนี้เพราะการเดิมพันแบบนี้จะทำให้คุณเสียเงินเป็นส่วนใหญ่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here